Đội ngũ bê tráp nam nữa đẹp (1)


Trang trí đám cưới Tuấn Ngọc: mẫu Đội ngũ bê tráp nam nữa đẹp (1).jpg tại 737 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM - Hotline: 091 36 234 72
Dịch vụ mâm quả ngày cưới: Mâm quả cưới 1 nghi lễ quan trọng, không thể thiếu trong đám cưới người Việt. Nếu như ngày xưa, mâm quả cưới chỉ là những chiếc quả nhôm, sơn son thiếp vàng dùng để đựng các lễ vật cưới hỏi được chuẩn bị từ cha mẹ, những người lớn tuổi bên nhà trai mang sang nhà gái, thì ngày nay với sự phát triển của các dịch vụ cưới thì mâm quả đã được thiết kế mới theo phong cách sang trọng và hiện đại nhưng vẫn còn lưu giữ được truyền thống cũ.

Mâm trầu cau: Cây cau có thân tròn, chắc được xem là biểu tượng của người con trai, còn lá trầu bầu bĩnh xòe ngang mặt đất tượng trưng cho người con gái. Chính vì vậy, đám cưới của Người Việt dù theo phong tục miền nào (Bắc – Trung – Nam) thì đều không thể thiếu mâm quả Trầu Cau trong sính lễ cưới.

Hoa cầm tay cô dâu mặc áo dài: Trong ngày cưới bó hao cưới tuy nhỏ bé nhưng là một món phụ kiện vô cùng quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình bó hoa cưới sao cho phù hợp với trang phục cưới mà mình đang mặc. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu mặc áo dài cưới, bạn cùng tham khảo và chọn lựa cho mình bó hoa đẹp nhất trong bộ sưu tập dưới đây nhé!
Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm liên quan: